Danh Mục
Your Cart

Phòng Thờ RSS

28 JulQuan điểm Phật giáo về tử vi, bói toán
Đồ Thờ Việt0144
Quan điểm Phật giáo về tử vi, bói toán Trong kinh Chuyển Pháp Luân ngay sau khi Phật giác ngộ và kinh Di Giáo ngay trước khi Phật Niết-bàn, Ngài khuyên các đệ tử của Ngài là không nên xem bói toán, xem quẻ, xem tướng số...  Đạo Phật là đạo Giác, ..
14 JulCác loại chất liệu đồ thờ vật phẩm thờ cúng cơ bản
0119
Đồ thờ cúng bằng đồng luôn được ưa chuộng hiện nay Đồ thờ cúng bằng đồng được chia làm nhiều loại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Không chỉ đơn thuần là vật dụng trong phòng thờ, khán thờ, ban thờ v.v, đồ thờ bằng đồng còn mang những ý nghĩa t..
14 JulCác bước bốc lại bát hương ban thờ cần lưu ý
Đồ Thờ Việt0553
Quy trình bốc lại bát nhang cho bàn thờ thần linh và gia tiên Bước 1. Lau rửa sạch: Giã gừng cho vào rượu trắng, dùng khăn sạch nhúng rượu gừng và lau bát hương, để khô. Bước 2. Nên Có cốt  tro đốt bằng rơm nếp, có bán tại các hàng mã và một tron..
14 JulMột số điều khi bốc lại bát hương và tỉa chân hương
Đồ Thờ Việt0110
Sau khi tiễn ông Công, ông Táo về trời, các gia đình thường tiến hành sang sửa bát hương, tỉa bớt chân hương vì quan niệm đây là thời gian “thần linh đi vắng”, nếu có làm xê dịch đồ thờ thì cũng không bị quở trách. Về quan niệm này “Bàn thờ tổ tiên ..
14 JulĐiều thứ nhất không nên làm khi bày đồ cúng trên bàn thờ
Đồ Thờ Việt0122
Nhiều người vẫn lầm tưởng bày bàn thờ càng đẹp, càng đầy đủ thì con cháu càng có lộc. Nhưng thực chất, bàn thờ là nơi thờ cúng gia tiên chứ không phải nơi phô trương. Chúng ta chỉ nên bày biện vừa đủ để tránh gây mất thẩm mỹ.     Theo chuyên gia..
04 JulMua Đồ thờ như thế nào cho tư tưởng thoải mái
Đồ Thờ Việt0163
Đồ thờ là vấn đề tâm linh nên lựa chọn mục đích và tâm trạng thế nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Xác định đi mua đồ thờ thì bạn phải biết mục đích đó là lựa chọn loại bàn thờ treo hay bàn thờ đứng, to hay nhỏ tùy theo chỗ đặt bàn thờ và..
24 NovXưởng đóng bàn thờ tại Hà Nội
Đồ Thờ Việt0207
Một bàn thờ đẹp chuẩn cần tuân thủ những quy định về thờ cúng để không gian thờ cúng trang nghiêm, tôn kính và có thẩm mỹ, đẹp cả văn hóa, mỹ thuật và có chiều sâu tâm linh mang đến nhiều tư tưởng tích cực trong mỗi con người. Xưởng Đồ Thờ Việt – lu..
06 JulGiới thiệu về đồ thờ việt
Đồ Thờ Việt0338
1. Lịch sử hình thành và phát triển   Tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên sản xuất những sản phẩm đồ thờ, bàn thờ, vách thờ và tủ thờ Thần Tài Ông Địa, ĐỒ THỜ VIỆT được thành lập đã được 20 năm, cửa hàng trưng bày: số 161 Nguyễn Xiển, Thanh Xuâ..
23 DecCác phương án thiết kế bàn thờ trong phòng khách thịnh hành nhất
Đồ Thờ Việt0613
Các phương án thiết kế bàn thờ trong phòng khách thịnh hành nhất Nắm bắt tuyệt chiêu thiết kế bàn thờ phong cách hiện đại, hợp phong thủy kết hợp chút khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ của gia chủ sao cho không gian được hài hòa, hợp phong thủy nhất. Dưới..
21 DecHướng Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy
0475
Thờ cúng gia tiên là để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bề trên. Tuy nhiên, khi chọn vị trí kê bàn thờ gia tiên sao cho đúng phong thủy, hướng đặt lại phụ thuộc khá nhiều vào tuổi của gia chủ. 1. Nguyên tắc đặt bàn thờ gia tiên Tất ..
Hiển thị 1 - 10 tổng số 10 (1 trang)