Đồ thờ cúng bằng đồng luôn được ưa chuộng hiện nay Đồ thờ cúng bằng đồng được chia làm nhiều loại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Không chỉ đơn thuần là vật dụng trong phòng thờ, khán thờ, ban thờ v.v, đồ thờ bằng đồng còn mang những ý nghĩa tâm linh rất riêng thể hiện được sự bền vững, cũng như ổn định giàu có của con cháu.

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều làng nghề làm đồ đồng như đồ đồng Đại Bại, Đồ đồng ý yên Nam Định… 

Bát tràng là nơi chuyên sản xuất đồ thờ gốm sứ các loại, đây là làng truyền thống từ xa xưa tổ tiên ta đã thường dùng đồ gốm để thờ cúng, mà trên bàn thờ không nên thiếu đồ gốm sứ bởi nó là một trong năm hành đó là Thổ, trên bàn thờ nếu kết hợp được 5 hành này là tốt nhất. “KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ”.

 

Tiếp đó là đồ gỗ:

Bàn thờ gia tiên bằng gỗ  có tính lành, mùi thơm dịu dàng, rất thân thiện và tốt cho sức khỏe của con người thường làm từ các loại Gỗ Hương, Gỗ Gụ

Bàn thờ gia tiên bằng gỗ  có đặc tính chắc, mịn, cứng, không hề bị tác động của ngoại lực, không bị mối mọt cong vênh, rất bền theo với thời gian nên quý khách hàng mua một lần mà sử dụng mãi mãi suốt cuộc đời mà không hề phải lo tới những vấn đề phải bảo trì.

Các sản phẩm bàn thờ gia tiên làm từ gỗ  có tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết, nấm mốc Gỗ có màu sắc cánh gián nên rất dễ kết hợp với những nội thất phòng thờ có tông màu sáng hiện đại.

Bàn thờ gia tiên bằng gỗ  không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Điều này khiến cho cầu thang gỗ   khác so với các loại sàn tự nhiên khác, mang lại sự tiện dụng cho chủ nhà nếu có nhu cầu bảo hành, sửa chữa.

Có các bộ đồ thờ gỗ to nhỏ mà quý vị có thể lựa chọn như tam sự, ngũ sự …

Mua đồ thờ cúng Hà Nội giá rẻ uy tín ở đâu ?

Các bác và các bạn có thể ghé qua địa chỉ uy tín : Số 161 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline/zalo: 096 378 6665 – 093 468 2869