Danh Mục
Your Cart

Trang Thông Tin RSS

21 AprKhẩn trương khi nhàn nhã, nhàn nhã trong bận rộn
Đồ Thờ Việt030
Trời đất dường như yên bình không biến động gì, kỳ thực mặt trăng và mặt trời luôn vận động biến đổi không thời khắc nào ngừng nghỉ, mặt trăng và mặt trời ngày đêm không ngừng xoay chuyển, nhưng ánh sáng của nó từ xưa đến nay vẫn không hề thay đổi. V..
07 DecSự ganh ghét đố kỵ là một đặc tính tiêu cực trong tính cách của con người
Đồ Thờ Việt093
Sự ghen ghét, đố kỵ là một đặc tính tiêu cực trong tính cách của con người, nó hình thành khi một người cảm thấy mình thua kém người khác và tức giận vì điều đó. Ngay từ xa xưa, sự ganh ghét, đố kỵ đã xuất hiện trong cuộc sống của con người, có rất n..
29 Oct10 tinh hoa lưu truyền ngàn năm của Lão Tử
Đồ Thờ Việt0106
Dưới đây là 10 tinh hoa lưu truyền ngàn năm của Lão Tử: 1. Biết thế nào là đủ thì sẽ vĩnh viễn không thiếu gì Lão Tử viết: “Tri túc chi túc, hằng túc hĩ”. Nghĩa là biết thế nào là đủ thì sẽ vĩnh viễn không thiếu gì. Trái lại, một người mà không biế..
16 SepLàm trăm việc tốt không ai nhớ, sai một lần vạn người hay
Đồ Thờ Việt0115
Có những câu nói từ xưa của ông bà ta đến tận bây giờ vẫn chuẩn không lệch đi chút nào. Ngẫm mới thấy ta chưa biết hết và hiểu hết ý nghĩa câu các cụ dạy, mà phải bình tĩnh, khiêm tốn, lắng nghe, cầu thị... Ví dụ: "Khôn 3 năm dại 1 giờ" "Trăm năm bi..
28 AugNét độc đáo của tranh thủy mặc
Đồ Thờ Việt0422
Tranh thủy mặc là gì? Thủy” (水) là nước, “mặc” (墨) là mực nên tranh thủy mặc chủ yếu chỉ là mực mài ra, pha với nước, rồi dùng bút lông vẽ trên giấy hoặc lụa nên về sắc thái chỉ có hai màu trắng đen. Các chủ đề chính trong tranh thường là cây cối..
17 AugCần cù chăm chỉ là nền tảng vững chắc cho cuộc đời mỗi người
Đồ Thờ Việt0111
Tiêu Hà đã có những đóng góp to lớn cho việc thành lập nhà Hán. Sau khi lập quốc, Lưu Bang đã ban cho Tiêu Hà rất nhiều ruộng tốt nhà đẹp. Tuy nhiên, Tiêu Hà đều từ chối, ngược lại chỉ chọn một mảnh đất cằn cỗi. Lưu Bang cảm thấy khó hiểu. Tiêu Hà nó..
12 AugNgười đời luỡi búa bén nằm sẵn trong miệng, sở dĩ giết mình do lời nói ác
Đồ Thờ Việt0110
Lời nói là một lợi khí rất sắc bén, nó có thể giết người, giết mình một cách dễ dàng, nếu là lời nói ác. Nên Phật dạy: "Người đời luỡi búa bén nằm sẵn trong miệng, sở dĩ giết mình do lời nói ác." Lời nói ác không chỉ mắng chửi, trù rủa... mà là nói l..
12 AugThiết kế phòng thờ đẹp giúp tư tưởng gia chủ và con cháu được đoàn viên
Đồ Thờ Việt0115
Xã hội ngày càng phát triển, mọi mặt của đời sống con người cũng đổi mới theo chiều hướng tích cực. Đi kèm với nó là nhu cầu về điều kiện sống cũng như điều kiện tâm linh ngày một tăng cao. Theo sự phát triển của xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay, phò..
14 MayTại sao người học Phật nên ăn chay?
Đồ Thờ Việt0149
Đức Phật là người vô cùng từ bi, người từ bi không muốn phiền phức người khác. Đức Phật mỗi ngày ra ngoài đi trì bát, khi trì bát, người ta ăn cái gì thì cúng dường cái ấy, vậy là thuận tiện. Nếu như Phật muốn đề xướng ăn chay, vậy mỗi một nhà đều ph..
04 MayTrợ niệm cho người thân khi mất tại bệnh viện và những lưu ý trong tang lễ.
0164
Trợ niệm cho người thân khi mất tại bệnh viện và những lưu ý trong tang lễ. Cái chết là điều mà bất cứ ai cũng phải một lần chứng kiến bởi ai cũng có gia đình, người thân, bạn bè nên việc chuẩn bị tinh thần và hiểu những việc cần làm cho người thân ..
Hiển thị 1 - 10 tổng số 32 (4 trang)