1. Lịch sử hình thành và phát triển

  Tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên sản xuất những sản phẩm đồ thờ, bàn thờ, vách thờ và tủ thờ Thần Tài Ông Địa, ĐỒ THỜ VIỆT được thành lập đã được 20 năm, cửa hàng trưng bày: số 161 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN, sử dụng các loại vật liệu gỗ sồi, gỗ mít, gỗ gõ, gụ,  hương đỏ, pơmu, ...vv .

Và cũng chính vì sự tìm tòi nghiên cứu tỉ mĩ từng sản phẩm trong sản xuất và thiết kế mẫu mã phù hợp với thị hiếu truyền thống của nghề Gia Truyền. ĐỒ THỜ VIỆT đã chiếm lĩnh được cảm tình và lòng yêu mến cũng như sự thích thú đối với sản phẩm sắc sảo đầy tính trang nghiêm và tính nghệ thuật vừa thủ công vừa công nghiêp phù hợp với thời đại hiện nay.

  Vì thế qua những năm hoạt động, ĐỒ THỜ VIỆT ngày một lớn mạnh và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của công ty sau khi đưa ra thị trường luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

2. Thị trường kinh doanh

  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối độc quyền tại Hà Nội, và nhiều đại lý khác. Công ty chúng tôi cũng đang tiếp tục tiến hành tìm kiếm đối tác để mở thêm nhiều đại lý phân phối sản phẩm của mình ở các tỉnh thành trên cả nước.

Chỉ cần đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể.

  Với Công Ty Chúng Tôi:

   - Chất lượng là số một

   - Trách nhiệm với sản phẩm đến cùng

   - Luôn luôn đổi mới

   - Kinh doanh lành mạnh

   - Lấy TÂM làm gốc

 Với trên 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường. Đội ngũ thợ lành nghề cùng nhà xưởng lớn là điều kiện thuận lợi để Đồ Thờ Việt đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ về sản phẩm đồ thờ, án gian, đại tự, cuốn thư, câu đối, tượng phật, vách ngăn từ đường đến bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình.

3. Liên hệ:

ĐỒ THỜ VIỆT

Xưởng gỗ Đồ Thờ Việt: Khu Liền Kề đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông – HN.

Cửa hàng trưng bày: Số 161 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN

ĐT: 0963.78 6665 – 0934 682 869