Danh Mục
Your Cart

Hũ vàng tài lộc dùng trưng bày phong thủy

Hũ vàng tài lộc dùng trưng bày phong thủy
Hũ vàng tài lộc dùng trưng bày phong thủy
  • Kho hàng: Còn hàng

Liên Hệ Đặt Hàng

HŨ VÀNG TÀI LỘC Khi bạn hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng phong thủy, bạn sẽ thấy rằng nếu vận may về tài lộc dựa trên sự thể hiện vật chất, mọi thứ mang ý nghĩa của tiền bạc và vàng đều có thể được sử dụng để kích hoạt năng lượng dương chủ về tài lộc.

Hũ vàng tài lộc trông chúng sẽ rất đẹp và cũng mang nhiều năng lượng dương. Phong thủy khai thác vận may từ đất, và cũng từ đất mà người ta phát hiện ra vàng hoặc kim loại quý. Nên nhớ rằng trong vòng tương sinh của ngũ hành thì Thổ sinh Kim, “Kim” có nghĩa là vàng. Vì vậy, sử dụng hũ vàng tài lộc để kích tài lộc là đúng theo phong thủy và mang tài vận tốt cho người sử dụng.

Hũ vàng tài lộc được đặt ở tủ thần tài, bàn làm việc, nơi kinh doanh, quầy lễ tân, tủ kệ trang trí.

Sản phẩm được bán tại: Đồ Thờ Việt 161 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.

Hotline/zalo: 096 378 6665 – 093 468 2869

Sản Phẩm Liên Quan

Bài vị Thần tài Thổ địa Kim sa Rồng các loại kích thước
Bài vị đặt trong bàn thờ sau tượng thần tài thổ địa. -  Bàn thờ Thần Tài - Thổ Địa được dán một bài vị  màu đỏ được viết bằng mực nhũ kim..
Bát cơm cúng men rạn đắp nổi
Sản phẩm đồ thờ cúng, bộ bát cơm cúng đồ thờ men rạn đắp nổi chính hãng bát tràng 100%. Hàng được lựa chọn cẩn thận không tật lỗi. Miễn phí vận chu..
Bát hương Đắp Nổi Bát Tràng Men Rạn Rồng với các đường kính to nhỏ
Sản phẩm bát hương đồ thờ men rạn đắp nổi chính hãng bát tràng 100%. Hàng được lựa chọn cẩn thận không tật lỗi. Miễn phí vận chuyển đơn hàng t..
Bát sâm men rạn đắp nổi sen
Sản phẩm chén sâm đồ thờ men rạn đắp nổi chính hãng bát tràng 100%. Hàng được lựa chọn cẩn thận không tật lỗi. Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 3 ..