Danh Mục
Your Cart

Bàn Thờ Gỗ Gõ Đỏ 197

Bàn Thờ Gỗ Gõ Đỏ 197
  • Kho hàng: Còn hàng
Giá: Liên Hệ

Liên Hệ Đặt Hàng

Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới sản phẩm của Đồ Thờ Việt.

Giới thiệu mẫu án gian thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp dài 197 sâu 88cm.

Trước khi đóng các cặp đẳng cấp này chúng tôi đã lựa chọn những khúc gỗ đẹp, có chất lượng tốt nhất bởi chỉ có những cây gỗ to có tuổi đời lâu năm mới có kích thước phù hợp. Chính vì vậy chất lượng gỗ đạt tới 99% đạt yêu cầu. Tất nhiên là số lượng cũng có giới hạn với mặt bàn thờ đó là mặt liền dày dặn.

Hàng hiện đang có tại Đồ Thờ Việt – nhưng có thể sẽ không có sẵn khi có người mua, vậy nên chúng tôi mong quý vị có thể điện trước để được thông tin cụ thể , nếu hết thì nhận đặt theo yêu cầu…

Chúng tôi cung cấp các loại đồ thờ cúng khác như bát tràng với các loại men màu , vách ngăn bàn thờ sản xuất trực tiếp theo yêu cầu với giá xuất xưởng.

Rất mong được sự ủng hộ hoan hỷ của quý vị!.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0963786665 – 0934 682 869

Cửa hàng: Số 161 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng SX 1: Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội.

Xưởng SX 2: Số 75 ngõ 171 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Sản Phẩm Liên Quan

Án Gian AG01
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Đồ Thờ Việt! Xin giới thiệu án gian thờ gỗ gõ đỏ. Kích thước: DxRxC = 175x67x127cm Trạm khắc ..
Giá bán: Liên Hệ
Án Gian AG02
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Đồ Thờ Việt! Xin giới thiệu án gian thờ gỗ gõ đỏ. Kích thước: DxRxC = 175x67x127cm. Trạm khắc..
Giá bán: Liên Hệ
Án Gian AG03
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Đồ Thờ Việt! Xin giới thiệu án gian thờ gỗ gụ. Kích thước: DxRxC = 197x81x127cm. Trạm khắc cả..
Giá bán: Liên Hệ
Bàn Thờ Vách Ngăn Gỗ Đỏ
Giới thiệu quý vị bộ Án Gian vách ốp trang trí phòng thờ gỗ gõ đỏ. Vách ốp hậu Án gian bằng gỗ gõ đỏ khắc 3d tứ quý bốn mùa. Án gian kích thước ..
Giá bán: Liên Hệ