Danh Mục
Your Cart

Tượng phật di lặc Thạch Anh

Tượng phật di lặc Thạch Anh
  • Kho hàng: Còn hàng
Giá: Liên Hệ

Liên Hệ Đặt Hàng

Đức Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự hài hòa và niềm vui vô hạn. Người đời thường gọi Ngài là “Phật hạnh phúc” hay “Phật cười”.

Người ta nói rằng Phật Di Lặc luôn tươi cười bởi Ngài hạnh phúc trong việc hóa giải hết những buồn đau, phiền muộn của chúng sinh, biến chúng thành nụ cười và niềm vui.

Khi xuất hiện trên trái đất Ngài sẽ giảng yêu thương – lòng tốt và truyền cảm hứng cho người khác đi theo con đường đạo đức để giác ngộ.

Tượng Phật Di Lặc được chế tác từ nhiều chất liệu với các kiểu, kích thước khác nhau. Một trong những mẫu tượng nhiều khách hàng lựa chọn đó là mẫu tượng thạch anh cao cấp nhất hiện nay . Đây là một mẫu tượng mới cao cấp được làm từ bột đá Thạch anh.

Tượng Phật Di Lặc Thạch Anh có màu sắc tươi sáng, sang trọng. Tượng Phật y áo đỏ, áo vàng mang nét đẹp thanh thoát, tạo cho người nhìn cảm giác bình yên, thoải mái.  

Tượng Phật Di Lặc Thạch anh là một trong các mẫu tượng cao cấp nhất của Rước Tài Lộc. Tượng Phật Di Lặc được làm từ bột đá Thạch anh có màu đỏ, màu vàng đẹp tự nhiên và có độ trong suốt. Tôn tượng đẹp, bề mặt tượng được phủ nano sáng bóng giúp tượng thêm bền, đẹp, khó bám bụi. Đường nét hài hòa, cân đối, trông rất sống động và chân thực. Các họa tiết hoa văn được viền vàng tỉ mỉ, tinh tế, sang trọng và giá trị.

Phật Di Lặc bột đá thạch anh được tạc với dáng ngồi khoan thai, nước da hồng hào đầy sinh khí. Thần thái Phật tươi vui tỏa sáng, miệng cười  rạng rỡ. Khuôn mặt từ bi, phúc hậu, đôi mắt tinh anh, cặp lông mày thanh thoát. Nhìn tượng Phật toát lên niềm vui, niềm hạnh phúc và tôn quý. Thờ Phật Di Lặc trong nhà, chắc chắn sự tươi vui, hạnh phúc của Ngài sẽ lan tỏa ra xung quanh. Đem đến cho gia chủ niềm vui, niềm hạnh phúc, sự bình an và thịnh vượng. Tượng Phật Di Lặc Thạnh anh một tay đặt trên bao tiền vàng, một tay nâng sâu chuỗi với ngụ ý Ngài sẽ đem tới nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Sản Phẩm Liên Quan

Bát Hương Men Lam
..
Giá bán: Liên Hệ
Bát Hương Men Rạn
..
Giá bán: Liên Hệ
Chóe Nước Gạo Muối
..
Giá bán: Liên Hệ
Cóc Kỳ Hoa Xanh Size To
..
Giá bán: Liên Hệ
Cóc Kỳ vàng ngọc phong thủy Cóc Kỳ vàng ngọc phong thủy
Tượng Cóc Ngậm Đồng Tiền Đế Gỗ Xoay  Chiêu Tài Kim Thiềm hay con gọi là thiềm thừ, kim thiềm, cóc tài lộc, cóc chiêu tài, cóc ba chân , c..
Giá bán: Liên Hệ
Cóc Kỳ xanh ngọc phong thủy Cóc Kỳ xanh ngọc phong thủy
Tượng Cóc Ngậm Đồng Tiền Đế Gỗ Xoay Xanh Chiêu Tài Kim Thiềm hay con gọi là thiềm thừ, kim thiềm, cóc tài lộc, cóc chiêu tài, cóc ba chân ..
Giá bán: Liên Hệ
Gánh vàng lá phong thủy chiêu tài lộc
Chất liệu: Thủy tinh và vàng lá Kích thước: Cao 13 cm Khối lượng: 290g Ý nghĩa của gánh vàng lá trong phong thủy: - Mang lại những điều may mắ..
Giá bán: Liên Hệ
Gánh Vàng Tài Lộc phong thủyGánh Vàng Tài Lộc phong thủy
gánh Vàng Tài Lộc phong thủy hay còn gọi là hũ Kim Nguyên Bảo được làm bằng thủy tinh,. bên trong chứa Vàng Lá 24K. Gánh vàng hay Túi vàng thủy ..
Giá bán: Liên Hệ
Hồ Lô vàng lá tài lộcHồ Lô vàng lá tài lộc
Đế được làm bằng gỗ có trục xoay. Hồ lô được làm bằng thủy tinh bên trong có chứa những miếng vàng lá Trên thân hồ lô có đồng tiền ngũ đế cùng d..
Giá bán: Liên Hệ
Hũ vàng tài lộcHũ vàng tài lộc
Hũ vàng tài lộc, dùng bày trí trên bàn thờ ông địa, làm vật phong thủy trong nhà...
Giá bán: Liên Hệ